Một số câu hỏi của khách khi mua bột đậu tăng cân 5BEANS

Một số câu hỏi của khách khi mua bột đậu tăng cân 5BEANS

tăng cân với các loại đâu
Tăng cân hiệu quả với các loại đậu
3 Tháng Tư, 2017
uống
Lý do uống whey, amino thường nổi mụn.
13 Tháng Tư, 2017
những câu hỏi thường gặp khi mua bột đậu tăng cân

bột đậu tăng cân

Thành phần có trong bột đậu tăng cân 5BEANS ?

Bột đậu tăng cân tăng cơ 5BEANS với thành phần nguyên chất từ 5 loại đậu được trồng theo phương pháp thủ công đạt chuẩn organic. Từ xa xưa một số loại đậu được dùng trong đông y kết hợp với một số loại thuốc làm thuốc bổ giúp tăng cường thể lực, giảm mệt mõi, tiêu độc, mát da như đậu xanh và đậu ván.

Tuy nhiên công dụng nổi bật của bột đậu không thể kể đến đó là tăng cân, tăng cơ bột đậu chứa đến 40g protein trên 100g. Với thành phần gồm : Đậu đen, đậu đỏ, gạo lức, đậu xanh, đậu nành, đậu ván khi rang xay đem lại hương thơm tuyệt vời cho người sử dụng .

cách làm bột đậu tăng cơ

Sử dụng bột đậu tăng cân, tăng cơ 5BEAN như thế nào ?

Để sản phẩm phát huy tốt hết tác dụng cần sử dụng một cách khoa học để cơ thể hấp thụ tối đa. Với bạn đang tập thể dục, thể hình muốn vóc dáng cân đối và vạm vỡ nên ăn đầy đủ dinh dưỡng 3 bữa chính vì sản phẩm này không thể thay thế được dinh dưỡng 3 bữa ăn chính .

Sản phẩm phát huy tốt nhất là sử dụng vào bữa phụ trong ngày các bạn có thể dùng như ngũ cốc tăng cân thông thường cho nước sôi và ít đường hoặc sữa đặc để thưỡng thức ngon hơn .

Mua bột đậu ngũ cốc tăng cân tăng cơ 5BEAN ở đâu uy tính ?

Sản phẩm được bán tại các phòng gym tại các quận ở HCM và tại showroom của shop . Bên cạnh đó khách hàng có thể đăt hàng online để mua sản phẩm để tiết kiệm thời gian . Bột đậu tăng cân tăng cơ 5BEANS hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi chất lượng sản phẩm mang lại cực kì tốt .

bột đậu nguyên chất 5beans

Điểm khác biệt giữa trong bột đậu 5BEANS 

Loại ngũ cốc này thực chất làm rất đơn giản, bạn có thể tranh thủ ngày cuối tuần của mình để làm một hộp ngũ cốc từ các loại đậu. Từ việc đi chợ chọn mua đậu đến việc rửa sạch và rang xay đậu rồi đóng kín để sử dụng . Tuy nhiên bột đậu đó khi sử dụng sẽ khó tiêu, đây là điều nhiều người thường hay phản ánh lên các diễn đàn dinh dưỡng.

Vì sao ? chính vì việc bạn hấp thụ một lượng lớn vỏ đậu nhất là vỏ đậu nành. Vỏ đậu tuy không độc hại gì nhưng là tác nhân gây khó tiêu, xình bụng . Chúng tôi biết điều này nên đã thêm một công đoạn là xát vỏ trước khi mang đi xay. Chính vì vậy bột đậu 5BEANS khi uống sẽ thấy mịn hơn, không bị gợn cổ hay ho hốc thường thấy . Đó chính là câu trả lời nhiều bạn hay hỏi bột đậu 5BEANS sao màu nó vàng nhẹ hơn mấy bột đậu ở ngoài 🙂 .

những câu hỏi khi mua bột đậu tăng cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonMua ngay