9 lý do các vận động viên nên ăn thêm đậu

9 lý do các vận động viên nên ăn thêm đậu

Những điều bạn chưa biết về đậu xanh
28 Tháng Mười Một, 2016
Phytoestrogens trong đậu nành có ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản của nam giới?
2 Tháng Tư, 2017
9 lý do nên ăn đậu thường xuyên

1. Là sự kết hợp protein-carbohydrate tự nhiên. Là một vận động viên vận động liên tục bạn cần carbs để nuôi cơ và protein xây dựng cơ bắp của bạn. Mỗi chén đậu 100g đương đương 63 carb sinh 347 kcal

2. Một nguồn thực vật tốt. Người chạy bộ cần ít nhất 10 gram protein mỗi bữa ăn để kích thích sự phát triển cơ bắp, và hầu hết các vận động viên cần ít nhất 60 đến 90 gram protein mỗi ngày. Một nửa chén đậu cung cấp chỉ 10 đến 12 gram protein tương đương lượng protein trong trứng một hoặc một nửa ức gà. Tuy nhiên protein đây là protein nguồn gốc thực vật .

3. Đậu có chỉ số glycemic thấp. Điều này có nghĩa là chúng chậm tiêu hóa và cung cấp năng lượng bền vững. Thực phẩm GI thấp là lựa chọn tốt trước khi kéo dài sự bền bỉ nếu bạn không thể ăn bất cứ thứ gì trong khi tập luyện.

4. Đậu có nhiều vitamin và khoáng chất. Chúng bao gồm folate, mangan, kali, sắt, đồng và magiê, giúp động cơ của bạn chạy trơn tru.

5. Đậu có lợi cho sức khoẻ tim mạch. Chất xơ hoà tan trong đậu giúp bảo vệ chống lại bệnh tim bằng cách làm giảm cholesterol trong máu. Ngoài ra, đậu tự nhiên có ít chất béo và cholesterol trong thực phẩm, do đó thay thế thịt bằng đậu là một sự hoán đổi lành mạnh về tim.

6. Đậu có nhiều chất xơ. Chúng có chứa 7 đến 8 gram chất xơ mỗi nửa chén. Điều này trái ngược với gà hoặc thịt, không có chất xơ. Sợi này hoạt động như cây chổi và hỗ trợ vận động ruột thường xuyên. Ăn vặt với cà rốt con bé góp 8-10 gam chất xơ hướng tới mục tiêu hàng ngày được khuyến cáo từ 25 đến 35 gram.

7. Đậu giá thành rẻ. Bữa ăn từ các loại đậu có giá thành rẻ hơn , chẳng hạn như salad đậu hoặc đậu lăng, bạn sẽ ăn ít protein động vật hơn và tiết kiệm tiền.

8. Tốt hơn cho môi trường hơn là các bữa ăn từ thịt.Nếu mọi người ăn ít thịt hơn một tuần, chúng ta sẽ cần ít bò thịt hơn, những nhà sản xuất thịt sẽ ít sản xuất . Điều này có thể giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại sự nóng lên toàn cầu.

9. Đậu là nguồn cung cấp nhiên liệu tốt cho vi khuẩn có lợi cho sức khỏe sống trong ruột của bạn. Mỗi chúng ta có khoảng từ 2 đến 4 pounds vi khuẩn ruột có ảnh hưởng mạnh đến hệ miễn dịch của chúng ta. Trên thực tế, khoảng 70% phản ứng miễn dịch của chúng ta được tạo ra từ ruột. Vi khuẩn thích ăn raffinose không tiêu hoá, một loại carbohydrate, được cung cấp bởi đậu và các loại rau khác như bông cải xanh, cải bắp, cải bắp, mầm tây và măng tây. Có vi khuẩn ruột ăn khỏe mạnh đầu tư vào sức khoẻ tổng thể. Một lượng mạnh của prebiotic hoặc thức ăn vi khuẩn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và tối ưu hóa sức khỏe. Ngược lại, thuốc kháng sinh giết chết vi khuẩn tốt cùng với vi khuẩn xấu.

5BEAN là thương hiệu đậu ngũ cốc tăng cân với thành phần nguyên liệu từ các loại đậu truyền thống theo phương pháp thủ công. Nhằm đưa đến người dùng sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonMua ngay