THAY ĐỔI 3 LOẠI THỰC PHẨM NÀY ĐỂ CẢI THIỆN SỨC KHOẺ

THAY ĐỔI 3 LOẠI THỰC PHẨM NÀY ĐỂ CẢI THIỆN SỨC KHOẺ

Các loại đậu, tổng quan dinh dưỡng và các lợi ích cho sức khoẻ
Các Loại Đậu, Tổng Quan Dinh Dưỡng và Lợi Ích Cho Sức Khoẻ
3 Tháng Chín, 2019
MÌ GÓI CÓ HẠI HAY KHÔNG và CÁCH NẤU MÌ SAO CHO ĐÚNG
7 Tháng Một, 2020

Đ͟Ư͟Ờ͟N͟G͟: Theo tạp chí dinh dưỡng Hoa Kỳ ăn quá nhiều đường làm tăng nguy cơ tử vong với bệnh tim mạch. Trước hết hạn chế, tránh bất kì chế độ ăn nào nhiều tinh bột biến đổi chứa nhiều đường như bánh ngọt, kẹo, nước ngọt có ga, thực phẩm nhiều đường.

Thay bằng các loại trái cây chính mộng sẽ bổ sung thêm các vitamin thiết yếu cùng chất xơ có trong quả. https://www.health.harvard.edu/…/eating-too-much-added-suga…

🐮T͟H͟Ị͟T͟: ” Việc tiêu thụ thịt và các thực phẩm khác có nguồn gốc động vật là một yếu tố hình thành một số loại ung thư “ Theo một nghiên cứu đánh giá từ tạp chí Ung Thư Quốc Tế.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) phân loại thịt xông khói, xúc xích, thịt đóng hộp như một chất ung thư nhóm 1A. Đây là nhóm gây ung thư tương tự thuốc lá, amiăng. WHO phân loại thịt đỏ là chất gây ung thư nhóm 2A https://www.hsph.harvard.edu/…/report-says-eating-processe…/

👉👉Ngũ cốc, đậu hạt là thành phần chính trong chế độ ăn kiêng của những người tuổi thọ cao nhất thế giới, điểm chung là chế độ ăn chay bán phần và thuần chay. Các loại protein từ thực vật dễ hấp thụ và không đi kèm cholesterol hạn chế các bệnh về mạch.

SỮA BÒ: Trong sữa bò chứa hàm lượng IGF-1 cao đồng thời thúc đẩy tế bào ung thư trong cơ thể phát triển. http://www.pcrm.org/…/milk-and-prostate-cancer-the-evidence…. Những năm gần đây sữa bò dính rất nhiều phốt về chăn nuôi công nghiệp như bò nhiễm trùng vú vì vắt sữa quá nhiều phải chích kháng sinh ảnh hưởng đến sữa.

Các trang trại bò sữa hiện đại nhồi nhét đến hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn con bò. Mỗi con được lai giống sao cho có thể tạo ra được lượng sữa trung bình nhiều gấp 6 đến 7 lần so với những con bò thuộc thế kỉ trước. Những con bò bị làm cho có thai liên tục để sản xuất sữa. Và sau khoảng 3 đến 4 năm, khi sản lượng sữa của chúng bị sụt giảm, thì chúng sẽ bị bán lại, giết thịt để làm món hamburger..

Mình đã ngưng dùng sữa bò cũng 4 năm, lâu lâu thấy thèm mới uống 1 ly loại sữa thanh trùng oganic tính ra 1 năm chưa đến 4L cũng không thấy khác biệt gì so với trước. Đặc biệt sữa bò cũng không phải loại “mát ruột”, dẫn chứng uống nhiều thấy ứ bụng ( bởi vì 1l sữa bò chứa tới 26g casein, 1l sữa mẹ chỉ 2,7g )

👉👉Thay vào đó bạn nên dùng sữa từ các loại đậu hạt, đậu hạt như 1 loại thuốc trong đông y, ngoài ra lại còn rất nhiều dinh dưỡng phù hợp cho các bạn gầy gầy lại hay mụn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonMua ngay